Hotline Studio: 0968.286.222  -  0962.876.222

Trang điểm cô dâu 2018 !

Tông pastel nữ tính:

Đây có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng yêu thích sự dịu dang, nữ tính. Với những gam màu nhẹ nhàng đặc biệt là màu hồng phớt, càng giúp cho cô dâu tăng thêm sự ngây thơ trong sáng. Đặc biệt của phong cách trang điểm này là một lớp nền cũng như tổng thể thật mỏng mịn, nàng có thể nhấn vào phần má, cách vẽ eyeliner thật nhẹ nhàng, thêm vào đó là hàng mi được chuốt cong vuốt mềm mỏng tự nhiên. Kết hợp với phong cách trang điểm là những kiểu tóc bới cao hoặc xõa xoăn tự  nhiên, góp phần tôn nên vẻ đẹp công chúa của bạn mà không kém phần lộng lẫy, chưa kể là tạo được thiện cảm lớn nhất từ phía người nhìn nữa chứ!

 

Tông đỏ quyến rũ:

Qúa quen thuộc đối với chị em đó chính là tông đỏ quyền lực, thu hút mọi ánh nhìn từ lần chạm mặt đầu tiên. Với phong cách này cô dâu được nhấn mạnh vào vùng trang điểm mắt và môi giúp thể hiện rõ đường nét gương mặt hơn. Có thể một số chị em e dè khi chọn tone make up này vì sợ mình bị ” dừ” quá số tuổi thật. Nhưng nếu các bạn đã tìm thấy một bậc thầy về phụ họa mặt, đừng vội bỏ qua phong cách này nhé, kiêu sa, quyến rũ, sexy lắm đấy nhá.

 

Tông hồng đất :

Năm 2018 năm của màu trầm lặng lên ngôi, chưa kể ngày này chị em chúng ta có phong cách hướng ngoại, màu cam đất được xướng tên. Tone trang điểm này sẽ kết hợp từ hai tone trên, sexy quyến rũ nhưng đâu đó vẫn ẩn chứa sự trong sàng nhẹ nhàng. Các cô dâu được make up theo phong cách này sẽ được các maker tán thật đều màu mắt trầm và màu hốc mắt, đặc biệt phần màu má của tone này sẽ hạn chế về sử dụng hồng hay hồng đỏ, bởi lẽ sẽ phá vỡ phong cách tây tây đi mất. Hãy sử dụng thêm lens nếu bạn muốn tone này được thể hiện rõ nhất nhé.

 

Đấy là các cách trang điểm mà PHONG WEDDING STUDIO muốn giới thiệu đến bạn, chúc bạn sẽ tìm ra được một phong cách để mình thật tỏa sáng nhé!