Hotline Studio: 0968.286.222  -  0962.876.222

Nhận trang điểm biểu diễn văn nghệ ,sân khấu, hóa trang ở Ninh Bình !

Trang điểm biểu diễn văn nghệ, hóa trang ở Ninh Bình !

Trang điểm hoàn toàn có thể giúp bạn che đi những khuyết điểm, và làm cho mọi ưu điểm nổi bật hơn, và thậm chí là biến những nét tưởng chừng không đẹp trở thành dấu ấn riêng của bạn nữa đấy.

Hãy cùng Áo cưới Phong khám phá một trong những cách trang điểm dưới đây, để bạn tạo cho mình những điểm nổi bật trên khuôn mặt nhé.

 

Tạo cá tính cho gương mặt tròn

Để  gương mặt có cá tính hơn, bạn hãy chọn phấn nền đậm hơn màu da bạn một tông và dùng cách đánh tạo khối để các đường nét được rõ ràng. Với má hồng, đánh xéo từ gò má đến thái dương, gương mặt trông sẽ thon gọn hơn hẳn.

Nổi bật cùng mắt xếch

Ưu điểm của mắt xếch là giúp bạn trở nên trẻ trung và tươi tắn, bạn chỉ cần dùng những tông màu mắt như ghi sáng, xám khói, nâu nhạt để đôi mắt tự nhiên và dịu dàng hơn.

Đặc biệt tránh dùng chì đậm màu kẻ đuôi mắt nếu không muốn trở thành “cô nàng đanh đá” bạn nhé!

Chiếc mũi hếch nhỏ xinh

Tinh nghịch và nhí nhảnh là nét đặc trưng của những ai sở hữu chiếc mũi hếch xinh xinh. Tuy nhiên, để chiếc mũi hài hòa hơn với tổng thể khuôn mặt, hãy chấm một chút phấn nâu lên đầu mũi, đồng thời phủ phấn nâu lên 2 bên sống mũi, chú ý sử dụng phấn nền có độ che phủ tốt và lâu trôi để đảm bảo làn da của bạn trông thật tự nhiên.

Mê hoặc sắc môi đỏ

Quan niệm xưa cho rằng đôi môi mỏng không phù hợp với màu son đỏ, thế nhưng với cách làm đẹp hiện đại, dường như “không gì là không thể”.

Nếu yêu thích son màu đỏ tươi, bạn chỉ cần “ăn gian” một chút ở viền môi và thêm chút son bóng, đảm bảo rằng nụ cười của bạn sẽ thôi miên mọi ánh nhìn

Hóa trang con trai thành con gái khi biểu diễn kịch ở Ninh Bình